Kính hộp - Kính cường lực

Tên sản phẩm: Kính hộp - Kính cường lực

Mã sản phẩm: KH

Chất liệu:

Nhà sản xuất: UKwindow.vn

Kích thước : 0 x 0 x 0 cm

Giá : Liên hệ

Đặc điểm kỹ thuật :

 Kính an toàn

•    Kính an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt với 2 lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl buttyral - một loại chất dẻo chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao 130 độ C để tạo ra sự liên kết và độ trong suốt cho tấm kính. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính dán an toàn được tạo ra từ các loại phim (phim màu, phim ghép vải màu, hoa vưn trang trí) và từ 2 hoặc 3 tấm kính các loại như kính màu, kính trong, kính phản quang, kính cường lực, kính cản nhiệt. Nhờ thế mà loại kính này có nhiều chức năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường. 

 

Kính cường lực 

 •    Kính cường lực là kính được tôi luyện ở nhiệt độ khoảng 700 độ C và cho nguội nhanh. Kính cường lực có những đặc điểm sau: 

      - Chịu lực gấp 4 - 5 lần kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và cùng kích thước.

      - Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt, không có cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người dùng.

       - Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.

Đối tác