Nhà Máy

Nhà máy sản xuất cửa nhựa cao cấp UKwindow.vn trú ngụ tại 488 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Nhà máy của UKwindow.vn được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, tự động hóa cao, được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như: Đức, Italy... Năng lực sản xuất 180,000 m2/năm.

Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của UKwindow.vn được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Châu Âu và một số nước Châu Á. Các hệ uPVC profile, hệ alu profile, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: VEKA, SHIDE, ROTO, GU, XINGFA, HUYNDAI...

Sự đầu tư có hệ thống từ dây chuyền thiết bị, tuyển chọn nguyên vật liệu cho đến quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của UKwindow.vn đã tạo ra được những sản phẩm có tính năng vượt trội như sau: siêu bền dưới mọi thời tiết, cách âm, cách nhiệt, chống bén cháy, chống thấm tuyệt đối và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt tạo ra được những sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn là mục tiêu, là tôn chỉ, là lời cam kết của UKwindow.vn : “ Chất lượng hơn, phong cách hơn “.

Đối tác